fy: ราคา บอล ท ก ล ก ว น น - บอลยฟา2019ดบอลสด

ราคา บอล ท ก ล ก ว น น

368 26
tag🤯: ราคา บอล ท ก ล ก ว น น


[AI การเรียนรู้ "ตัวแทนชั้นเรียน"]

Shi Peng รองผู้อำนวยการสำนักงาน (สำนักงานคณะกรรมการพรรค) ของ Jiangsu International Freight Train Co., Ltd .:

"One Belt, One Road" ได้เปิดเส้นทางใหม่ของการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ

มาเรียนรู้ประโยคทองในฉบับนี้ไปพร้อมๆ กัน

 【คำพูดจากฉบับนี้】

 เราตระหนักดีว่ามนุษยชาติเป็นชุมชนที่พึ่งพาซึ่งกันและกันและมีอนาคตร่วมกัน เมื่อโลกดี จีนก็จะดี เมื่อจีนดี โลกก็จะดีขึ้น ด้วยการก่อสร้างร่วมกันของ "One Belt and One Road" ประตูของจีนสู่โลกภายนอกกำลังเปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ พื้นที่ภายในประเทศเปลี่ยนจาก "ผู้พิทักษ์" เป็น "ไปข้างหน้า" พื้นที่ชายฝั่งทะเลมีความเปิดกว้างและการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้น และตลาดจีนก็มีความเชื่อมโยงกับตลาดโลกอย่างใกล้ชิดมากขึ้น .

😍——คำปราศรัยสำคัญของ Xi Jinping ในพิธีเปิดการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ “One Belt, One Road” ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2023

【การมี "ตัวเลข" " ในใจ 】

ในฐานะแบรนด์สัญลักษณ์ในการก่อสร้างร่วมกันของ “One Belt and One Road” รถไฟจีน-ยุโรปได้สร้างเส้นทางคมนาคมหลักสามเส้นทางทางตะวันตก กลาง และตะวันออก ผ่านท่าเรือหลัก 6 แห่ง เชื่อม 112 เมือง ในต่างประเทศเข้าถึงกว่า 200 เมืองใน 25 ประเทศในยุโรป ณ สิ้นเดือนมิถุนายน 2566 รถไฟบรรทุกสินค้าจีน-ยุโรปมีขบวนรถไฟทั้งหมด 74,000 ขบวน ขนส่งสินค้าเกือบ 7 ล้าน TEU พร้อมสินค้ามากกว่า 50,000 หมวดหมู่ ครอบคลุม 53 หมวดหมู่ เช่น รถยนต์ครบวงจร เครื่องจักรและอุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ มีมูลค่ารวมกว่า 3,000 หนึ่งร้อยล้านเหรียญสหรัฐ

 【การเรียนรู้เชิงลึก】

การก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" ไม่เพียงเพื่อการพัฒนาของจีนเท่านั้น แต่ยังเพื่อการพัฒนาของ โลก. เราต้องทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองต่อโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางด้วยการปฏิบัติจริง และเปลี่ยนพิมพ์เขียวของโครงการหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางให้เป็นจริงเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจากทุกประเทศมากขึ้น

จัดทำโดยศูนย์วิจัย Jiangsu สำหรับแนวคิดของ Xi Jinping เกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในยุคใหม่

จัดทำโดย Modern Express+

(พิสูจน์อักษรโดย Zhang Jingchao)< /p>

ที่มา 😍:Modern Express All Media

[บรรณาธิการ: หยู เซียว] ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย2022|บอลสด3|