fy: โปรแกรม วอลเลย บอล หญ ง ไทย 2019 - ดวอลเลยบอลสดu23

โปรแกรม วอลเลย บอล หญ ง ไทย 2019

.โปรแกรม วอลเลย บอล หญ ง ไทย 2019 2.ฟุตบอลไทยวันนี้ช่องไหน 3.ตารางบอลวันนี้ทุกลีกภาษาไทย 4.ตารางแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงvnl2023

วอลเล่ย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก

รินาทไม่สูง มีผิวคล้ำเนื่องจากทำงานกลางแจ้งตลอดทั้งปี และสามารถพูดภาษาจีนได้คล่อง รินาตกล่าวถึงความสัมพันธ์ของเขากับจีนว่า "ในตอนแรก ด้วยความหลงใหลและความรักในศิลปะการต่อสู้ของจีน ฉันจึงเริ่มเข้าใจวัฒนธรรมจีน นี่คือชะตากรรมของฉันกับจีน ในปี 2550 ฉันไปประเทศจีนเพื่อศึกษาศิลปะการต่อสู้และแข่งขัน ในเทียนจิน เรียนภาษาจีนที่ Normal University" ประสบการณ์การเรียนรู้นี้ทำให้ Rinat กลายเป็นผู้เล่น Bajiquan ที่มีชื่อเสียงในคาซัคสถาน

โอกาสมักจะเข้าข้างผู้ที่มุ่งมั่นเสมอ ในปี 2019 Rinat มาทำงานที่ Mannatech Energy Kazakhstan Company ในตอนแรกเขาทำงานเป็นนักแปล ในเวลาว่าง เขาได้เรียนรู้ทักษะการจัดการมากมาย “ในกระบวนการทำงาน ผมได้เรียนรู้การจัดการนอกสถานที่จากวิศวกรชาวจีน และค่อยๆ เข้าใจอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ ต่อมาผมเริ่มเรียนรู้หลักสูตรขั้นตอนการควบรวมกิจการด้วยตัวเอง จึงมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับงานมากขึ้น "รินาเตะกล่าว

ความไว้วางใจเป็นรากฐานสำคัญของความร่วมมือ และความไว้วางใจซึ่งกันและกันสามารถบรรลุความสำเร็จร่วมกันได้ เมื่อต้นปี 2020 Rinat กำลังทำงานในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ Kaskelen ขนาด 50 เมกะวัตต์ในภูมิภาคอัลมาตี เมื่อทีมงานชาวจีนไม่สามารถมาถึงที่เกิดเหตุได้ เพื่อไม่ให้กำหนดการส่งมอบล่าช้า บริษัทจึงตัดสินใจแนะนำการก่อสร้างในสถานที่จากระยะไกลผ่านวิดีโอ Rinat และเพื่อนร่วมงานชาวคาซัคคนอื่นๆ เอาชนะความยากลำบากและเสร็จสิ้นการก่อสร้างโครงการและการประกาศเอกสารต่างๆ "โครงการนี้เสร็จสมบูรณ์ตามกำหนดเวลา และในที่สุดก็เชื่อมต่อกับโครงข่ายเพื่อผลิตไฟฟ้า และ Linate ก็เป็นผู้มีส่วนร่วมหลัก" โจว เจียลี่ รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Mantech Energy กล่าว

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาของการทำงานที่ Mannatech Energy Rinat มีความรู้สึกได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงสะท้อนให้เห็นในงานของเขาเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงชีวิตส่วนตัวของเขาด้วย Linat มาจากแคว้นคาซัคสถานตะวันออกและทำงานในอัลมาตีซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในคาซัคสถาน เขาซื้อบ้านและอาศัยอยู่ในบ้านใหม่ในอัลมาตีเมื่อสองปีก่อน “ฉันมักจะทำงานในไซต์โครงการและประหยัดเงินได้” เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม เมื่อต้นปีนี้ Rinat ซื้อบ้านหลังที่สองในอัลมาตีด้วยเงินกู้จากธนาคาร เขาบอกว่าฉากนี้สำหรับการแต่งงาน และตอนนี้แฟนสาวของเขาทำงานและอาศัยอยู่ในอัลมาตี เมื่อพูดเช่นนี้ Rinat ก็อดไม่ได้ที่จะยกมุมปากขึ้น รอยยิ้มที่มีความสุขปรากฏบนใบหน้าของเขา และดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นในอนาคต: "งานของฉันที่ Mantech Energy และความก้าวหน้าที่ฉัน ทำให้เป็นที่อิจฉาของญาติและเพื่อนฝูงมากมาย บริษัท การพัฒนาที่ดีและการเติบโตส่วนบุคคลของฉันทำให้ฉันมีความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท "

ณ จุดเริ่มต้นใหม่ของเส้นทางอาชีพของเขา Rinat ยังตั้งเป้าหมายใหม่ให้กับตัวเองด้วย: "บริษัทจัดให้ พนักงานในพื้นที่ของเราให้โอกาสมากมายและเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการพัฒนาตนเอง ตอนนี้ฉันเป็นรองผู้จัดการโครงการ ฉันหวังว่าฉันจะได้เป็นผู้จัดการโครงการในอนาคตและมีส่วนร่วมมากขึ้น เพื่อส่งเสริมความร่วมมือคาซัคสถาน-จีน"

Zhang Xiaodong Wang Yunsong[บรรณาธิการ: Ge Cheng]

Copyright © 2012-2023อัลราเอ็ดพบอัลนาสร์ริยาด All Rights Reserved.
สเปอร์สพบเชฟฯยูไนเต็ด ตารางแข่งวอลเลย์บอลหญิงvnl2023 ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก2024 แข่งวอลเลย์บอล sitemap